Portfolio

Video producer^^

Mình cùng một bạn camera man lập team quay dựng đặt tên là SY MEDIA – Chúng mình là những content creator yêu thích tự do. Mình phụ trách làm việc với khách hàng, chốt hợp đồng, lên kịch bản, quản lý sản xuất từ A-Z. Thi thoảng gặp job ngân sách thấp còn kiêm luôn diễn viên quần chúng và stylist bất đắc dĩ. Dưới đây là một số sản phẩm của chúng mình!

Xem thêm nhiều sản phẩm hơn tại: Portfolio của tớ

Thử làm Designer kiêm Copywriter

Viết caption cho các content quảng cáo Facebook, kết hợp một chút kỹ năng design cơ bản bằng Canva, Photoshop, Ai,.. Đây gần như là công việc phổ biến nhất mà một content thường được giao. Và cũng chính là điểm mạnh của mình với tốc độ sản xuất content đều như vắt chanh ở nhiều lĩnh vực khác nhau.

Facebook Ads + Google Ads

Xuất thân ban đầu là nhân viên “chạy ads dạo”. Hồi mới ra trường toàn làm ở công ty nhỏ nên mình kiêm cả content cả kỹ thuật. Nhờ đó mình mới bén duyên với content và yêu thích content lúc nào không hay. Tuy nhiên những con số của digital cũng có sức hút riêng chứ không khô khan như người ta nghĩ. Những con số giúp mình hiểu rõ cách người dùng “reaction” như thế nào với nội dung mình viết. Dưới đây là một số thành quả khi chạy ads của mình, con số này có thể với nhiều ngành hàng khác thì cũng bình thường, thậm chí còn bị “chê” là cao ấy chứ. Nhưng mỗi nhà mỗi cảnh mà, mình và khách hàng hài lòng thế là đủ rồi!

Lấn sân Tiktok

Mặc dù “dấn thân” vào Tiktok hơi muộn màng nhưng thực sự đây là một thị trường tiềm năng mà không một marketer nào nỡ bỏ qua. Mình cũng tập tành tự quay dựng cho bản thân trước, rồi dần dần khách hàng biết tới và book job khá đều tay. Hai năm nay có lẽ thu nhập từ Tiktok là nguồn thu chính của mình. Mình tự thừa nhận chưa đủ giỏi giang trong bất kỳ lĩnh vực nào, nhưng được cái chịu khó tìm tòi học thêm cái mới.

Phạm Hoàng Yến – Digital Marketing | Content Creator

Contact for work: 0988 520 747 | phamhoangyen.tmdt@gmail.com