About me

Mình là Hoàng Yến. Một marketing freelancer, một mẹ bỉm sữa rảnh rỗi muốn dành chút ít thời gian viết lách chia sẻ về cuộc sống của một người làm marketing tự do. Hy vọng blog của mình sẽ mang lại nhiều góc nhìn và kiến thức thú vị cho các bạn.


Mình có 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực marketing. Am hiểu quá trình tạo nội dung cho phương tiện truyền thông xã hội và tiếp thị kỹ thuật số. Lĩnh vực chuyên môn bao gồm sản xuất video (Viết kịch bản, edit video, điều phối dự án,…), Làm nội dung quảng cáo (Viết bài và design hình ảnh), chạy quảng cáo Facebook, chạy quảng cáo Google.

Các bạn có thể tham khảo các dịch vụ mình đang cung cấp tại My Service

Và những sản phẩm mình đã làm tại Portfolio

Lựa chọn trở thành một marketing freelancer có lẽ là lựa chọn mạo hiểm nhất và cũng là lựa chọn sáng suốt nhất của mình. Ở một thời điểm thích hợp, tích lũy kiến thức vừa đủ, mối quan hệ vừa đủ, kỹ năng vừa đủ để rời tổ ấm an toàn và tự lập tạo cho mình một sự nghiệp riêng. Trải nghiệm mới mẻ này khác hoàn toàn với giai đoạn làm full-time trước đó.

Làm freelancer cũng giống như bạn vận hành một công ty TNHH một thành viên vậy. Tự tìm kiếm khách hàng, tự chào giá, deal giá, tự làm tất cả mọi việc. Đôi lúc cũng cô đơn lắm nhưng đó là cái giá của sự tự do mà. Đánh đổi thôi.

Mình biết freelancer đang là xu hướng mà rất nhiều bạn trẻ hướng tới. Hy vọng blog của mình sẽ giúp các bạn có cái nhìn đa chiều hơn về cuộc sống freelancer và đồng thời giúp các bạn có sự trang bị kỹ càng trước khi rời bỏ công việc ổn định của mình nhé.

DO WHAT YOU LOVE, LOVE WHAT YOU DO